Hotline: 08 6290 6951
conchutngaydeyeu

Còn Chút Ngày, Còn Chút Này, Để Yêu…

Nhiều tác giả

(0 nhận xét)

Ngược dòng thời gian, nếu Mai Có Ra Sao Cũng Chẳng Sao là câu chuyện của tương lai, thì Còn Chút Ngày, Còn Chút Này, Để Yêu… sẽ đưa bạn về với hiện tại. Quá khứ dù thế nào cũng đã qua, tương lai dù sao cũng chưa tới, nhưng hiện tại chính là thời điểm bạn […]

22.500 đ

Tiết kiệm 10%

25.000 đ

Giới thiệu sách

Ngược dòng thời gian, nếu Mai Có Ra Sao Cũng Chẳng Sao là câu chuyện của tương lai, thì Còn Chút Ngày, Còn Chút Này, Để Yêu... sẽ đưa bạn về với hiện tại.

Quá khứ dù thế nào cũng đã qua, tương lai dù sao cũng chưa tới, nhưng hiện tại chính là thời điểm bạn đang sống, đang yêu, đang cầm nắm trong tay mọi thứ.

Nếu hôm nay chỉ còn một vài khoảnh khắc, bạn sẽ lựa chọn thế nào? Bạn sẽ sống hết mình? Yêu hết mình? Hay vẫn còn đâu đó những ngại e vụn vặt? Để rồi khi hôm nay đã qua, bạn lại nuối tiếc với hai từ “Giá như”…

Đấy là thông điệp chủ đạo của cuốn Còn Chút Ngày, Còn Chút Này, Để Yêu... - tuyển tập truyện ngắn tình yêu đặc sắc của các tác giả trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tiếp tục được chạm vào tận cùng cảm xúc với thể loại lần đầu tiên xuất hiện: Truyện viết bằng ngón tay cái.

Đặc biệt hơn nữa, các tác giả được yêu thích sẽ tặng bạn một khu vực mới toanh nữa: Đọc nhanh – Sống chậm, với những trải nghiệm sống không dễ gì có được.

Đừng quên đặt trước ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cuốn sách đặc biệt dành cho người đặc biệt!

Thông tin chi tiết

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450