Hotline: 08 6290 6951
dung goi anh la nguoi yeu cu

Đừng Gọi Anh Là Người Yêu Cũ

Du Phong

(0 nhận xét)

Tuyển tập ĐỪNG GỌI ANH LÀ NGƯỜI YÊU CŨ như một cuốn nhật ký bằng thơ, tản văn và truyện ngắn, kể về những chuyện tình mà hầu hết ai cũng đã, đang và sẽ trải qua trong đời. Đọc “Đừng gọi anh là người yêu cũ” bạn sẽ được sống trong những cảm xúc, chiêm nghiệm […]

62.000 đ

Tiết kiệm 10%

69.000 đ

Giới thiệu sách

Tuyển tập ĐỪNG GỌI ANH LÀ NGƯỜI YÊU CŨ như một cuốn nhật ký bằng thơ, tản văn và truyện ngắn, kể về những chuyện tình mà hầu hết ai cũng đã, đang và sẽ trải qua trong đời.

Đọc “Đừng gọi anh là người yêu cũ” bạn sẽ được sống trong những cảm xúc, chiêm nghiệm về những mối quan hệ đặc biệt của người với người, cách người ta đối diện với bản thân mình khi yêu, đối diện với người mình yêu thương và đối diện với chính tình yêu của mình.

Có những người cứ lặng lẽ bước cạnh nhau nhưng chẳng thể định nghĩa được mối quan hệ của mình là gì, bạn hay yêu, hay một-thứ-gì-đó khác? Họ sẽ bày tỏ, sẽ để ngỏ, hay sẽ giấu đi? Có những người đã yêu, đang yêu nhưng lại chẳng biết trân trọng hạnh phúc hiện hữu trong lòng bàn tay mình, để rồi thờ ơ, lạnh nhạt, để một ngày ai đó phải thốt lên rằng: “Ta mất tích rồi, người có bận tâm không?”. Có những người cứ mải miết kiếm tìm, rồi bắt gặp một thứ tưởng chừng là Hạnh phúc, rồi một ngày bất chợt nhận ra mình đang ghép với một nửa trái tim không vừa khớp, họ sẽ phải thế nào, tiếp tục “giả vờ yêu”, hay sẽ chấp nhận từ bỏ để cho nhau cơ hội một lần nữa tìm lại một nửa tròn vẹn của đời mình?

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hành
  • Nhà xuất bảnNXB Văn Hóa Thông Tin
  • Trọng lượng vận chuyển0
  • Kích thước
  • Số trang268
  • Ngày xuất bản6/2014
  • SKU

Giới thiệu tác giả Du Phong

Du Phong

Xem thêm

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450