Hotline: 08 6290 6951
bong-hong-yeu-menh_bia-1.u5464.d20170818.t173726.355363

Bông hồng yểu mệnh

Erin Kelly

(0 nhận xét)

“Bông hồng yểu mệnh” xoay quanh hai nhân vật chính: Louisa (39 tuổi) và Paul (18 tuổi). Hai con người đều mang trong mình những giằng xé nội tâm.Paul bị ám ảnh khi chứng kiến cái chết của cha mình, ở trường học cậu hay bị bạn bè bắt nạt cho đến khi cậu gặp […]

115.200 đ

Tiết kiệm 9%

128.000 đ

Giới thiệu sách

"Bông hồng yểu mệnh" xoay quanh hai nhân vật chính: Louisa (39 tuổi) và Paul (18 tuổi). Hai con người đều mang trong mình những giằng xé nội tâm.

Paul bị ám ảnh khi chứng kiến cái chết của cha mình, ở trường học cậu hay bị bạn bè bắt nạt cho đến khi cậu gặp Daniel (hơn Paul 1 tuổi và không biết chữ, con của một tên trộm). Giữa hai người nảy sinh tình bạn thân thiết. Nhưng đứng trước ngã rẽ cuộc đời, Paul muốn có cuộc sống mới, học đại học và trở thành giáo viên; còn Daniel lại không muốn Paul chọn con đường đó. Trong một lần cả hai đi ăn trộm, Paul đáng lẽ có thể ngăn chặn Daniel giết người, nhưng vì ích kỷ cá nhân Paul đã không làm vậy. Cậu trở thành nhân chứng trong vụ án của Daniel. Lo sợ cha Daniel sẽ hại mình, Paul tham gia vào chương trình bảo vệ nhân chứng, cậu đến làm vườn ở Kelstice. Louisa, suốt 20 năm trời cô luôn ám ảnh trong suy nghĩ là mình đã giết chết Adam - người cô rất mực yêu thương. 20 năm sống trong dằn vặt, lo sợ có người tố cáo mình cũng chính là những tháng ngày cô nhớ anh da diết. Cô rời London đến Kelstice để làm vườn và để trốn tránh quá khứ. Số phận đã đưa Louisa và Paul đến với nhau. Paul đến vừa lúc Louisa đang thực hiện dự án tái tạo lại khu vườn giống với hình ảnh khu vườn trong tấm thảm cổ thời Elizabeth. Lúc đầu Louisa lầm tưởng Paul chính là Adam. Cô đã nảy sinh tình cảm với Paul và cũng được cậu đáp lại. Cô đã chia sẻ bí mật của mình với Paul và Paul đã giúp cô tìm ra sự thật Adam chưa chết. Nhưng cha Daniel đã phát hiện ra nơi ở của Paul và tình cờ nghe được bí mật của Louisa. Ông ta đe dọa hai người. Họ lên kế hoạch giết ông ta. Nhưng chưa kịp thực hiện kế hoạch thì ông ta đã bị chết trong 1 vụ tai nạn xe. Số phận đã đưa Louisa và Paul đến với nhau trong khu vườn ở Kelstice nơi Louisa là thợ làm vườn chính là Paul đến “học việc” trong thời gian chờ ra tòa làm chứng. Giữa họ dần nảy sinh tình cảm và những bí ẩn cuộc đời mỗi người dần hé lộ. Liệu họ có thể cùng nhau cởi nút thắt cuộc đời để hướng tới tương lai tốt đẹp? Liệu những ám ảnh quá khứ có cản trở tương lai của họ?

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hànhPhúc Minh Book
  • Nhà xuất bảnNXB Văn Học
  • Trọng lượng vận chuyển0
  • Kích thước14,5 x 20,5
  • Số trang520
  • Ngày xuất bản08/2017
  • SKU

Giới thiệu tác giả Erin Kelly

Erin Kelly

Xem thêm

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450