Hotline: 08 6290 6951
donghobaothucnici

Đồng hồ báo thức Nici 34330 Jolly Sleepy

Nici

(0 nhận xét)

Đồng hồ báo thức hình bong bóng, in hình chú cừu ham ngủ Sleepy trong gia đình Jolly theo phong cách đáng yêu và dễ thương, phù hợp với những bạn trẻ. Thiết kế tròn trịa, dễ thương kết hợp với màu sắc trong sáng, hài hòa, đồng hồ sẽ là người bạn đồng hành […]

391.000 đ

Tiết kiệm 20%

489.000 đ

Giới thiệu sản phẩm

Đồng hồ báo thức hình bong bóng, in hình chú cừu ham ngủ Sleepy trong gia đình Jolly theo phong cách đáng yêu và dễ thương, phù hợp với những bạn trẻ.

Thiết kế tròn trịa, dễ thương kết hợp với màu sắc trong sáng, hài hòa, đồng hồ sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn (đặc biệt là trong những buổi sáng).

Đồng hồ sử dụng pin.

Chất liệu bền đẹp, có thể dùng đồng hồ làm món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè và cho chính bạn nữa!

Thương hiệu:

Thương hiệu NICI được thành lập năm 1986 tại thành phố Altenkustadt/Bavaria, miền Nam nước Đức. Qua 25 năm xây dựng và phát triển, giờ đây NICI không chỉ là thương hiệu nổi tiếng tại Đức mà đã trở thành sự lựa chọn yêu thương của khách hàng ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, NICI đã trở thành thương hiệu đi tiên phong và tạo ra những trào lưu và xu hướng mới. Song song đó, sản phẩm của NICI vẫn giữ gìn được giá trị cốt lõi của chính mình - sự hấp dẫn, vui tươi, độc đáo và làm thoả mãn niềm đam mê của những người đang sưu tầm và mong muốn chia sẻ sự yêu thương.

Thông tin chi tiết

  • Thương hiệuNici
  • Xuất sứĐức
  • Chất liệuNhựa
  • Trọng lượng vận chuyển400
  • Kích thước
  • SKU

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450