Hotline: 08 6290 6951
lysumoonville

Ly Sứ Nici 35983 Moonville

Nici

(0 nhận xét)

Đã cận kề Halloween rồi các bạn nhỏ ơi… Hãy cùng tưng bừng với những buổi tiệc đêm với những trái bí ngô mang nhiều hình thù kì lạ, bắt mắt, và những đoàn diễu hành hóa trang thành những con ma hay những nhân vật quỷ dữ trong truyền thuyết nào.Chúng ta cùng đến […]

191.000 đ

Tiết kiệm 20%

239.000 đ

Giới thiệu sản phẩm

Đã cận kề Halloween rồi các bạn nhỏ ơi... Hãy cùng tưng bừng với những buổi tiệc đêm với những trái bí ngô mang nhiều hình thù kì lạ, bắt mắt, và những đoàn diễu hành hóa trang thành những con ma hay những nhân vật quỷ dữ trong truyền thuyết nào.

Chúng ta cùng đến với phần tiếp theo của câu chuyện Miss Moonville nhé:
Khi sương mù tản ra, một vật thể lạ xuất hiện, đó là một trái bí ngô rất ngộ nghĩnh với 2 con mắt và cái miệng tròn quay, và một đốm lửa trên cuống đầu của nó, nó giật mình và hết hồn khi thấy 2 bạn nhỏ của chúng ta phát hiện. Cô bé nhỏ nảy lên một ý nghĩ "Có nên bắt nó về không ta ?", nhưng nhanh như cắt, trái bí ngô đã bỏ chạy. Cô bé Moonville ôm chú nhện nhỏ trên tay đuổi theo, trái bí đó chạy vô một căn phòng với nhiều đốm lửa lập lòe giữa không trung, nhưng chúng không đốt nóng cô bé mà chúng lướt qua rất nhẹ nhàng như không khí vậy. Trái bí đó nhảy xuống một cái hố, cô bé nhảy theo, đó là một đường ống trượt giống như khi bạn đi cầu trượt nước trong công viên vậy, nó xoắn rất nhiều vòng và xung quanh là những con dơi, những ánh lửa xanh, nhưng cô bé Moonville vẫn cười thật to, để chứng tỏ rằng không có gì có thể khiến cô bé run sợ...những trò quậy phá này chỉ đơn thuần là những trò chơi trong công viên thôi. Xuống đến nơi, cô bé nhận ra mình đang đứng giữa một rừng những trái bí ngô đang ca hát, nhảy múa. Chúng đã đợi những bạn nhỏ dũng cảm có thể bước vào đây để vui chơi với chúng. Và cô bé Moonville đã bước vào và vui ca cùng những trái bí ngô, cùng những chú dơi vui vẻ.

Thông tin chi tiết

  • Thương hiệuNici
  • Xuất sứĐức
  • Chất liệu
  • Trọng lượng vận chuyển200
  • Kích thước
  • SKU

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450