Hotline: 08 6290 6951
artistportraitofVNG

An Artist’s Portrait Of Vo Nguyen Giap

Tạ Đức

(0 nhận xét)

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp Cuốn sách này là kết quả sự hợp tác giữa tác giả, nhà nhân chủng học Việt Nam Tạ Đức và nghệ sĩ người Mỹ C. David Thomas. Tạ Đức và C. David Thomas đã từng hợp tác với tác giả người Mỹ Lady Boston cho ra mắt cuốn sách Chân dung […]

180.500 đ

Tiết kiệm 5%

190.000 đ

Giới thiệu sách

Chân Dung Nghệ Thuật Võ Nguyên Giáp

Cuốn sách này là kết quả sự hợp tác giữa tác giả, nhà nhân chủng học Việt Nam Tạ Đức và nghệ sĩ người Mỹ C. David Thomas. Tạ Đức và C. David Thomas đã từng hợp tác với tác giả người Mỹ Lady Boston cho ra mắt cuốn sách Chân dung Hồ Chí Minh nhận được đánh giá tích cực của đông đảo độc giả cũng như giới chuyên môn. Cuốn sách này cố gắng xây dựng hình ảnh đại tướng Võ Nguyên Giáp từ khi sinh ra trong một gia đình nhà nho có truyền thống cách mạng ở miền Trung đến lúc ông rời Hà Nội, cùng Hồ Chí Minh xây dựng quân đội đánh Pháp. Cuốn sách cũng kể về sự hy sinh của cha và vợ tướng Giáp dưới bàn tay thực dân Pháp. Qua thơ ca, hội họa, các con tem, các mẩu chuyện nhỏ, những lời phát biểu của chính tướng Giáp cũng như của những người thân cận của ông, cuốn sách sẽ xây dựng một hình ảnh sống động, đầy chất nghệ thuật về một trong những nhà lãnh đạo tài ba nhất mà thế kỷ 20 từng sinh ra.

An Artist's Portrait Of Vo Nguyen Giap

This book by Vietnamese author and anthropologist Ta Duc and American artist C. David Thomas is the result of a collaboration between these two men uniquely qualified to undertake this important project.

Dozens of books have been written about the military genius of General Vo Nguyen Giap but what do we know about coun try he loves and the forces which shaped his thinking and lead him to give up a teaching position in Hanoi to join Ho Chi Minh in the jungles of northern Vietnam in 1945, to spend most of the next thirty years building a million man army and then lead them in defeating the French and American militaries.

This book attempts to paint a picture of Giap from his birth into an intellectual and anticolonial family in central Vietnam to th time he left Hanoi as a young man to join Ho Chi Minh to to build an army to defeat those same French colonialists.

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hànhAmazon
  • Nhà xuất bảnNXB Trẻ
  • Trọng lượng vận chuyển0
  • Kích thước20 x 25
  • Số trang82
  • Ngày xuất bản12/2013
  • SKU

Giới thiệu tác giả Tạ Đức

Tạ Đức

Xem thêm

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450