Hotline: 08 6290 6951
thienduongchocon

Thiên Đường Cho Con

Nguyễn Hữu Nam

(0 nhận xét)

“Thiên đường cho con” là câu chuyện của tình thương và tình thân. Tác phẩm là tình yêu của một người cha muốn mang lại cho cậu con trai mặc bệnh hiểm nghèo của mình những phút giây yên bình nhất, hạnh phúc bình dị nhất; là những tâm sự của một người con xa xứ […]

53.000 đ

Tiết kiệm 10%

59.000 đ

Giới thiệu sách

“Thiên đường cho con” là câu chuyện của tình thương và tình thân. Tác phẩm là tình yêu của một người cha muốn mang lại cho cậu con trai mặc bệnh hiểm nghèo của mình những phút giây yên bình nhất, hạnh phúc bình dị nhất; là những tâm sự của một người con xa xứ vì bất đắc dĩ phải lưu lạc nơi xứ người nhưng trái tim và tâm hồn luôn khát khao ngày về; là những ăn năn và dằn vặt của một người con trước nỗi nhớ mong của người mẹ đang già đi từng ngày.

Trong một hoàn cảnh trớ trêu, người thanh niên ấy đã phải rời xa quê hương và phiêu bạt trên miền đất Quebec xa lạ, hai mươi năm sau, anh trở về Việt Nam, mang theo cậu con trai đang mắc bệnh nan y để gặp mặt bà nội lần đầu cũng như lần cuối. Tại đây, cùng con trai trải nghiệm những điều bình dị nơi quê hương mình, người thanh niên năm xưa nay đã trở thành một người đàn ông trung niên cũng như đang tìm lại được chính hồi ức của mình.

Bằng giọng văn nhẹ nhàng mà sâu lắng, hình ảnh làng quê Việt Nam đã hiện lên thật gần gũi, sống động mà chất chứa thân thương. Câu chuyện thần đẫm tình người, tình thương và cả tình yêu thật dễ dàng thầm vao lòng người đọc.

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hànhBách Việt
  • Nhà xuất bảnNXB Văn Học
  • Trọng lượng vận chuyển280
  • Kích thước12 x 20.5
  • Số trang280
  • Ngày xuất bản5/2014
  • SKU

Giới thiệu tác giả Nguyễn Hữu Nam

Nguyễn Hữu Nam

Xem thêm

Sách cùng tác giả

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450