Hotline: 08 6290 6951
tinhyeuaylachuyencuahomqua

Tình Yêu Ấy Là Chuyện Của Hôm Qua

Nhiều tác giả

(0 nhận xét)

“Tình yêu ấy là chuyện của hôm qua” là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách “Du hành thời gian” phát hành dịp Hè 2014 của “Nhà số 5”. Cuốn sách mang tinh thần tươi trẻ, tích cực, dành cho bạn đọc mọi lứa tuổi muốn sống một cuộc đời lạc quan với một tâm […]

22.500 đ

Tiết kiệm 10%

25.000 đ

Giới thiệu sách

Tình yêu ấy là chuyện của hôm qua” là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách “Du hành thời gian” phát hành dịp Hè 2014 của “Nhà số 5”.

Cuốn sách mang tinh thần tươi trẻ, tích cực, dành cho bạn đọc mọi lứa tuổi muốn sống một cuộc đời lạc quan với một tâm hồn đẹp.

Tiếp tục những truyện ngắn về tình yêu hay nhất, được viết bởi các cây bút trẻ có khả năng lan truyền cảm xúc mạnh mẽ nhất hiện nay như: Thiên Bình, Đào Thu Hà, Mimax, Nguyễn Quốc Việt, Trần Việt Anh, Gemi, Nguyễn Đăng Vĩnh Trung… và những cây bút mới liên tục được giới thiệu.

Không phải danh ngôn, bộ quote “Đọc nhanh - Sống chậm” mang trải nghiệm của chính các tác giả trẻ đưa đến một cảm nhận hoàn toàn mới cho bạn đọc về cảm hứng sống.

“Đọc nhanh – Sống chậm” đã được đông đảo bạn đọc bình chọn là phần đổi mới hay nhất trong cuốn “Còn chút ngày, còn chút này, để yêu…” (đã phát hành tháng 8/2014).

“Tình yêu ấy là chuyện của hôm qua” cũng sẽ là cuốn sách cuối cùng trong chương trình “Cùng Hoa Học Trò thúc đẩy văn hóa đọc trong giới trẻ” - với mỗi cuốn sách chỉ bán với giá 25.000đ, giúp cho nhiều người tiếp cận được dễ dàng hơn với những cuốn sách hay và bổ ích.

Thông tin chi tiết

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450