Hotline: 08 6290 6951
tang_sach_co_vua_hay_choi_de_chien_thang

Cờ Vua – Hãy Chơi Để Chiến Thắng

Claire Summerscale

(0 nhận xét)

Cờ Vua là môn thể thao trí tuệ được nhiều người yêu thích và phù hợp với mọi lứa tuổi. Rất nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Ba Tư đều nói mình là quê hương của cờ Vua nhưng không ai biết đích xác nguồn gốc của nó. Qua nhiều thế kỉ, cờ […]

54.000 đ

Tiết kiệm 10%

60.000 đ

Giới thiệu sách

Cờ Vua là môn thể thao trí tuệ được nhiều người yêu thích và phù hợp với mọi lứa tuổi. Rất nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Ba Tư đều nói mình là quê hương của cờ Vua nhưng không ai biết đích xác nguồn gốc của nó. Qua nhiều thế kỉ, cờ Vua dần trở nên quen thuộc với người dân trên toàn thế giới. Claire Summerscale đã bắt đầu chơi cờ Vua từ năm lên chín tuổi khi bà nhận ra rằng, môn thể thao này không chỉ dành riêng cho con trai. Bà luôn đánh bại các đối thủ của mình và giành giải vô địch nước Anh ở giải đấu dành cho lứa tuổi dưới 11 và dưới 13. Khi trở thành Giám đốc Liên đoàn Cờ Vua nữ của Anh, bà đã chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy cờ Vua cho trẻ em của một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong cuốn sách Cờ Vua – Hãy chơi để chiến thắng .

Với gần 100 trang sách được trình bày sống động, đẹp mắt, những quân cờ 3D đẹp, cuốn sách có thể giúp những người chưa biết gì về cờ Vua nắm rõ luật và những thủ thuật chơi căn bản thông qua phương pháp hướng dẫn lí thuyết đi kèm với thực hành.

Như một cánh cửa mở ra một thế giới cờ mới lạ đầy hấp dẫn, Cờ Vua – Hãy chơi để chiến thắng cung cấp những bí quyết để người chơi đọ trí thông minh với đối thủ và giành chiến thắng trong từng ván đấu gay cấn. Từ những bài học vỡ lòng đầu tiên đơn giản như tìm hiểu vai trò của các quân cờ, từ Tốt tới Vua đến bí quyết chiến thắng từ ván cờ đầu (cách kiểm soát từng giai đoạn của ván đấu). Sau nữa là những chiến thuật độc đáo giúp người chơi khám phá những nước thí quân để lập kế hoạch cho một cuộc tác chiến hoàn hảo đến các kĩ năng và kĩ thuật trong lúc cam go nhất.

Nằm trong bộ sách cờ Vua và Toán, nhà sách Long Minh mong muốn cung cấp cho độc giả “công cụ” đầu tiên trên bước đường trở thành những đại kiện tướng.  

Hãy cùng chơi để chiến thắng!

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hànhLong Minh
  • Nhà xuất bảnNXB Kim Đồng
  • Trọng lượng vận chuyển120
  • Kích thước19 x 25
  • Số trang80
  • Ngày xuất bản12/2010
  • SKU

Giới thiệu tác giả Claire Summerscale

Claire Summerscale

Xem thêm

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450