Hotline: 08 6290 6951
su_ki_dieu_cua_cac_nguyen_to_hoa_hoc

Sự Kì Diệu Của Các Nguyên Tố Hóa Học

Robert Winston

(0 nhận xét)

Những nguyên tố đầu tiên trên trái đất được phát hiện như thế nào? Các nguyên tố có mặt ở khắp mọi nơi và tạo ra vạn vật. Nếu bạn phá vỡ bất cứ thứ gì cho đến tận đơn vị cấu thành cơ bản của nó thì cái mà bạn tìm thấy chính là […]

106.000 đ

Tiết kiệm 10%

118.000 đ

Giới thiệu sách

Những nguyên tố đầu tiên trên trái đất được phát hiện như thế nào?

Các nguyên tố có mặt ở khắp mọi nơi và tạo ra vạn vật. Nếu bạn phá vỡ bất cứ thứ gì cho đến tận đơn vị cấu thành cơ bản của nó thì cái mà bạn tìm thấy chính là các nguyên tố và… chẳng có gì khác nữa. Có hơn 100 nguyên tố cả thảy nhưng phần lớn mọi thứ đều được hình thành từ một vài nguyên tố mà thôi.

Bạn đang đọc những từ được in bằng mực máy in có nguồn gốc từ nguyên tố carbon. Giấy cũng do nguyên tố carbon, hiđro, và oxi tạo thành. Có khoảng 25 nguyên tố tạo nên cơ thể bạn.  Từ Mặt trời ở trên bầu trời cho đến vũ trụ xa xăm kia mọi thứ đều là nguyên tố...

Và bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học ra đời.

“Sự kì diệu của các nguyên tố hóa học” là những câu chuyện thú vị về việc các nhà khoa học “khám phá” thế giới, vũ trụ và vạn vật. Từ những bí ẩn đen tối của các nhà giả kim thuật trong quá trình tìm kiếm vàng đã làm nảy sinh một cái gì đó tinh khiết – kiến thức về các nguyên tố hóa học, đến những phát minh thiết thực phục vụ cho cuộc sống của con người.

Dù bạn là người yêu thích môn hóa học hoặc rất sợ môn này, thì “Sự kì diệu của các nguyên tố hóa học” sẽ là cuốn sách dành cho bạn.

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hànhLong Minh
  • Nhà xuất bảnNXB Kim Đồng
  • Trọng lượng vận chuyển460
  • Kích thước21.5 x 27.5
  • Số trang98
  • Ngày xuất bản3/2011
  • SKU

Giới thiệu tác giả Robert Winston

Robert Winston

Xem thêm

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450