Hotline: 08 6290 6951
ttkp-bimattraidat

Thử Tài Khám Phá – Bí Mật Của Trái Đất

Nhiều tác giả

(0 nhận xét)

Tại sao nước biển lại mặn? Tại sao lại có sấm, sét, chớp? Tại sao lại xuất hiện cầu vồng? Tại sao lại có ban ngày và ban đêm? Tại sao lại xảy ra động đất? —————— Trái đất của chúng ta có biết bao điều bí mật ẩn giấu mà trẻ thơ luôn muốn tìm hiểu. Tại sao? […]

19.000 đ

Tiết kiệm 20%

24.000 đ

Giới thiệu sách

Tại sao nước biển lại mặn? Tại sao lại có sấm, sét, chớp? Tại sao lại xuất hiện cầu vồng? Tại sao lại có ban ngày và ban đêm? Tại sao lại xảy ra động đất?

------------------

Trái đất của chúng ta có biết bao điều bí mật ẩn giấu mà trẻ thơ luôn muốn tìm hiểu. Tại sao? Tại sao? Tại sao? là những câu hỏi lôi cuốn bé quan sát các hiện tượng thiên nhiên kì thú, mở ra một thế giới mới tràn ngập những câu chuyện hấp dẫn, những kiến thức đa dạng trong nhiều lĩnh vực cho bé học hỏi. Với cuốn sách này bé sẽ thỏa sức khám phá các bí mật đó qua các góc độ văn hóa và khoa học được truyền tải sinh động, dễ hiểu, minh họa ngộ nghĩnh, sống động.

Về mặt văn hóa, qua những truyền thuyết, truyện cổ tích của các dân tộc trên thế giới, bé sẽ được tiếp cận với các giá trị cao đẹp về mặt văn hóa, xã hội, tín ngưỡng, lối sống và ngôn ngữ của các nước khác nhau. Từ đó, ta có thể tập cho bé thói quan tích lũy kiến thức xã hội và đánh giá sự việc tốt, xấu.

Về mặt khoa học, giúp bé tìm hiểu bản chất của các hiện tượng thiên nhiên gần gũi xung quanh đồng thời phát triển quá trình học hỏi, tạo cho bé nền tảng vững chắc đẻ bước vào thế giới khoa học kĩ thuật trong tương lai.

Bí mật của trái đất  - Kiếm tìm tri thức tri thức, mở cửa những bí mật của thiên nhiên!

Sách nằm trong bộ Thử tài khám phá gồm 5 cuốn: Những loài vật vô địch thế giới, Bí mật của trái đất, Những ảo giác diệu kỳ, Phù thủy hắc ám, Mắt mũi chân tay của ai thế nhỉ?

Mời các bạn tìm đọc!

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hànhĐông A
  • Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
  • Trọng lượng vận chuyển100
  • Kích thước20 x 20
  • Số trang24
  • Ngày xuất bản12/2010
  • SKU

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450