Hotline: 08 6290 6951
ttkp-matmuichantay

Thử Tài Khám Phá – Mắt Mũi Chân Tay Ai Thế Nhỉ

Nhiều tác giả

(0 nhận xét)

Hai nhà thám hiểm Đô-đô và Đu-đu rủ bạn bè cùng đi tìm và nghiên cứu các loài động vật, tập quan sát xem tai, mắt, chân, đuôi, thân… của chúng để biết được đặc điểm nhận dạng của từng loài. Các em đã sẵn sàng lên đường cùng họ trong cuộc du hành thú […]

24.000 đ

Tiết kiệm 20%

30.000 đ

Giới thiệu sách

Hai nhà thám hiểm Đô-đô và Đu-đu rủ bạn bè cùng đi tìm và nghiên cứu các loài động vật, tập quan sát xem tai, mắt, chân, đuôi, thân… của chúng để biết được đặc điểm nhận dạng của từng loài. Các em đã sẵn sàng lên đường cùng họ trong cuộc du hành thú vị này chưa?

Với các tiêu mục Cứu tôi với, Tai của tôi mất rồi? Tai nào đi với sừng nào? Đuôi ai biến mất? Đuôi ải đuôi ai? Những dấu chân bí hiểm? Bốn chân thoắt ẩn thoắt hiện? Chân ải chân ai? Thân mình này của ai… cùng 60 hình dán đẹp mắt, trẻ sẽ được học mà vui, vui mà học với các hình dán ngộ nghĩnh dễ thương để tìm hiểu về đặc điểm, hình dáng của các loài vật.

Các trò chơi phát triển trí tuệ trong cuốn sách này được thiết kế khá đa dạng. Ở trò chơi này trẻ có thể vừa nối nét vẽ, tô màu vừa học từ vựng. Ở trò chơi khác, trẻ lại được chơi dán hình, tìm đường, tìm loài vật. Ngoài ra, trò ghép đôi, đòi hỏi trẻ phải tinh mắt quan sát và nhanh trí suy luận để ghép đúng chân với thân của các loài vật còn thiếu…

Tạm biệt các loài vật đáng yêu, kết thúc cuộc hành trình, tin rắng các em sẽ làm quen được với rất nhiều loài vật với mắt mũi chân tay và các đặc điểm nổi bật khác, lại còn gọi được tên của chúng một cách chính xác nữa.

Cuốn sách dành cho trẻ ừ 3-8 tuổi, đối với trẻ nhỏ chưa thể tự đọc được, người lớn nên độc cho các em nghe, hướng dẫn gợi ý, đặt câu hỏi cho trẻ và cho các em xem tranh trong khi chơi.

Sách nằm trong bộ Thử tài khám phá gồm 5 cuốn: Những loài vật vô địch thế giới, Bí mật của trái đất, Những ảo giác diệu kỳ, Phù thủy hắc ám, Mắt mũi chân tay của ai thế nhỉ?

Mời bạn đón đọc!

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hànhĐông A
  • Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
  • Trọng lượng vận chuyển100
  • Kích thước20 x 20
  • Số trang24
  • Ngày xuất bản12/2010
  • SKU

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450