Hotline: 08 6290 6951
ttkp-phuthuyhacam

Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám

Nhiều tác giả

(0 nhận xét)

Chuyện kể rằng, ngày xửa ngày xưa có một mụ phù thủy nhờ tìm được cuốn sách thần có tên là “Phép thuật hắc ám” mà tha hồ tung hoành, biến cả thế giới thành màu đen. Lời nguyền tai hại này sẽ hết linh nghiệm nếu ba thế lực uy quyền từ ba miền […]

25.500 đ

Tiết kiệm 20%

32.000 đ

Giới thiệu sách

Chuyện kể rằng, ngày xửa ngày xưa có một mụ phù thủy nhờ tìm được cuốn sách thần có tên là “Phép thuật hắc ám” mà tha hồ tung hoành, biến cả thế giới thành màu đen. Lời nguyền tai hại này sẽ hết linh nghiệm nếu ba thế lực uy quyền từ ba miền khác nhau đồng thời xuất hiện. Nhưng ba thế lực đó là gì, và khi nào thì xuất hiện?

Mời các em cùng đón đọc câu chuyện cổ tích ngộ nghĩnh Phù thủy hắc ám này để biết được điều thú vị trên nhé. Đây là cuốn sách có tính giáo dục cao dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, thắt chặt tình cảm gắn bó gần gũi trong gia đình, giúp cho trẻ vừa chơi vừa học một cách tự nhiên. Bên cạnh cốt truyện vui nhộn với những minh họa sống động, đầy ắp sắc màu là trò chơi hết sức thú vị được lồng ghép vào câu chuyện “hình và bóng”. Rủ bé chơi tạo bóng là hoạt động mà bố mẹ có thể rủ bé cùng chơi bằng cách dùng cơ thể và đôi tay để tạo thành bóng các con vật một cách đa dạng như: Thỏ tai dài, chó, nhện chăng tơ, bò, ngan, gà… Qua đó trẻ phát triển trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo, đồng thời phản ánh cách nghĩ, cách hiểu của trẻ về thế giới quanh mình cũng như cách trẻ thể hiện và biểu đạt lại những điều mà chúng tiếp xúc và học hỏi từ môi trường xung quanh.

Sách nằm trong bộ Thử tài khám phá gồm 5 cuốn: Những loài vật vô địch thế giới, Bí mật của trái đất, Những ảo giác diệu kỳ, Phù thủy hắc ám, Mắt mũi chân tay của ai thế nhỉ?

Mời bạn đón đọc!

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hànhĐông A
  • Nhà xuất bảnNXB Dân Trí
  • Trọng lượng vận chuyển100
  • Kích thước20 x 20
  • Số trang28
  • Ngày xuất bản12/2010
  • SKU

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450