Hotline: 08 6290 6951
truyen-tranh-khoa-hoc-why-bien_1

Truyện Tranh Khoa Học Why? – Biển

Nhiều tác giả

(0 nhận xét)

Biển xanh biếc rộng mênh mông làm xao xuyến lòng người. Ngắm nhìn biển trải rộng về phía chân trời dài vô tận, có đôi khi như chắp cánh cho trí tưởng tượng của ta bay xa, có khi lại khiến lòng ta thấy yên bình, thư thái. Biển là cái nôi của mọi sự […]

115.000 đ

Tiết kiệm 10%

128.000 đ

Giới thiệu sách

Biển xanh biếc rộng mênh mông làm xao xuyến lòng người. Ngắm nhìn biển trải rộng về phía chân trời dài vô tận, có đôi khi như chắp cánh cho trí tưởng tượng của ta bay xa, có khi lại khiến lòng ta thấy yên bình, thư thái. Biển là cái nôi của mọi sự sống trên Trái Đất này: Sinh vật đầu tiên xuất hiện ở biển và cho đến tận bây giờ, đây vẫn là nơi sinh sống của rất nhiều sinh vật. Biển đã và đang mang lại cho chúng ta rất nhiều.

Biển bao phủ khoảng 70% diện tích địa cầu, giữ vai trò nối liền mọi nơi trên thế giới. Vì vậy mà đã từ rất lâu rồi, đường biển đã giữ vai trò quan trọng trong hệ thống đường giao thông khắp toàn thế giới. Bên cạnh đó, biển còn là một kho báu với bao loài cá, tôm, cua, sò, ốc, làm nguồn lương thực dồi dào, cùng các loại khoáng vật, dầu mỏ, khí đốt tự nhiên. Vì vậy mà nhiều nước trên thế giới luôn đầu tư để khai thác kho tài nguyên quý giá này. Biển đã cho chúng ta rất nhiều, ấy vậy mà những hoạt động của chúng ta, đôi khi đã “làm hại” biển. Việc khai thác, quy hoạch bừa bãi làm mất dần đi bãi lầy bờ biển, hay tàu thuyền làm rò rỉ dầu, đều làm cho biển “lâm bệnh”. Biển bị ô nhiễm có tác động tiêu cực ngược lại đến chính con người. Vì vậy, nếu chúng ta muốn sinh tồn cùng với biển, chúng ta phải biết quý trọng và bảo vệ biển. Các bạn nhỏ của chúng ta, những chủ nhân tương lai của thế giới lại càng phải sớm nhận biết và có cách nhìn nhận mới về tầm quan trọng của biển. Đó chính là động lực khiến chúng tôi viết nên cuốn sách này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí mật của biển để có thể góp phần bảo vệ biển, nguồn tài nguyên quý giá của Trái Đất.

Thông tin chi tiết

  • Công ty phát hành
  • Nhà xuất bảnNXB Trẻ
  • Trọng lượng vận chuyển560
  • Kích thước19 x 25
  • Số trang0
  • Ngày xuất bản3/2014
  • SKU

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450