Hotline: 08 6290 6951
vuong-quoc-ve-sau

Vương Quốc Ve Sầu

Trần Hoàng Vy

(0 nhận xét)

Là một cây bút quen thuộc với độc giả nhỏ tuổi qua các tác phẩm như: Miền thơ ấu, Chuyện cổ tích kể cho bé Sao, Chuyện của dòng sông ma thuật, Bức mật thư trên lá… tác giả Trần Hoàng Vy luôn đem đến những câu chuyện thật ngộ nghĩnh, dễ thương của lứa tuổi học trò. […]

25.000 đ

Tiết kiệm 10%

28.000 đ

Giới thiệu sách

Là một cây bút quen thuộc với độc giả nhỏ tuổi qua các tác phẩm như: Miền thơ ấu, Chuyện cổ tích kể cho bé Sao, Chuyện của dòng sông ma thuật, Bức mật thư trên lá… tác giả Trần Hoàng Vy luôn đem đến những câu chuyện thật ngộ nghĩnh, dễ thương của lứa tuổi học trò.

Trong tác phẩm Vương quốc Ve sầu mới nhất này, ông đã vẽ nên câu chuyện về chuyến nghỉ hè về quê chơi đầy bất ngờ và thú vị của cậu bé Long “cao su” (vì cậu hay thích nhai kẹo cao su). Ở đây cậu đã được làm quen với rất nhiều bạn bè, được biết thêm nhiều điều mới lạ về thiên nhiên và nhất là về loài ve sầu, một loài côn trùng đặc biệt, luôn gắn liền với tuổi học. Thú vị hơn, Long còn được đến thăm vương quốc của ve sầu với bao điều kỳ ảo, nào là cung điện rực rỡ hoành tráng được chạm trổ hình những cánh hoa phượng vỹ, với những đốm nắng vàng long lanh như dát ngọc…; nào là viện ca múa hát với những giai điệu du dương, êm đềm như thấm đẫm và tan chảy từng trái tim của người nghe… Lấy bối cảnh là một miền quê yên ả, thanh bình với hàng tre rì rào trong gió, dòng sông xanh biếc hiền hòa, luôn rộn rã tiếng ve sầu râm ran trong những buổi trưa hè… tác phẩm tạo cho người xem một cảm giác gần gũi, thân thương, như một nét duyên ngầm của người viết.

Thông tin chi tiết

Giới thiệu tác giả Trần Hoàng Vy

Trần Hoàng Vy

Xem thêm

Khách hàng nhận xét

Đánh giá trung bình: 0/5

(0 nhận xét)

5 sao 0

4 sao 0

3 sao 0

2 sao 0

1 sao 0

Đánh giá của bạn:

Ký tự còn lại: 3450